5 lời khuyên cho người làm gia sư

Cho dù bạn là một gia sư có kinh nghiệm hay chuẩn bị buổi day kem tieng anh tphcm đầu tiên của mình, thì bạn đều muốn tạo ấn tượng tích cực đầu tiên, hướng dẫn học sinh đi sâu vào cuộc hành trình học tập của mình và chuẩn bị cho bài học.

Mục đích của bài đăng trên blog này là cung cấp cho bạn các gợi ý và những điều cần suy nghĩ để tận dụng tối đa bài giảng của mình. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

 

gia su uy tin chuyen nghiep hien dai

 

Chuẩn bị, chuẩn bị, chuẩn bị

Tìm hiểu càng nhiều càng tốt về sinh viên và vấn đề của chúng trước khi buổi học đầu tiên.

Xác định chủ đề và chủ đề sinh viên của bạn cần giúp đỡ, cấp độ và chương trình học.

Hãy nhớ yêu cầu sinh viên mang tất cả các tài liệu khóa học có liên quan như sách giáo khoa đến bài học gia sư đầu tiên để bạn có thể làm việc cùng nhau chính xác. Hiện nay nhiều sinh viên làm gia sư tại sài gòn để học hỏi kiếm thêm thu nhập

Tạo ra môi trường thích hợp

Sắp xếp cho một nơi yên tĩnh cho bài học của bạn, ở đâu đó không có distractions như truyền hình.

Bạn cần ngồi bên cạnh sinh viên. Hãy nhớ mang theo tất cả các tài liệu giảng dạy mà bạn cần – cũng mang thêm văn phòng phẩm. nghề gia sự hiện nay trở thành một nghề hót nhất hiện nay và đây là ngành công nghiệp tỷ đô sản sinh ra nhiều triệu phú đặc biệt singapo.

Giữ cho không khí thoải mái

Bắt đầu bằng cách giới thiệu bản thân. Nói với sinh viên về tên tuổi của bạn và giải thích tại sao bạn yêu thích công việc làm gia sư (nếu cần).

Hãy chuyên nghiệp và thân thiện, và nhớ để nhắc nhở sinh viên rằng bạn đang ở đó để giúp chúng.

Cho sinh viên giới thiệu về bản thân chúng, có thể là gia đình hoặc những thứ mà chúng thích và tận hưởng bên ngoài trường học.

Xác định vấn đề là gì

Hãy để sinh viên nói cho bạn biết những vấn đề của chúng là gì. Hãy lắng nghe cẩn thận, nhớ  hỏi ‘tại sao’ vì điều này sẽ giúp bạn có được nguyên nhân gốc rễ của vấn đề của sinh viên.

Hãy nhớ rằng có những công cụ và phương pháp giáo dục ở ngoài đó có thể giúp bạn.

Ví dụ, nếu sinh viên gặp khó khăn thường kiểm soát cảm xúc buồn vui của mình trong việc ghi nhớ những khối thông tin lớn thì tại sao không giới thiệu chúng với các bản đồ về tâm trí.

Đây là những thứ tuyệt vời vì chúng là một công cụ trực quan có thể được sử dụng để tổng hợp các cơ quan thông tin lớn.

Chúng dựa vào việc sử dụng các từ khóa, bản vẽ và thậm chí cả các bức ảnh để nâng cao khả năng của sinh viên nhớ lại các khái niệm chính.

 

 

trung tam gia su chuyen nghiep

 

Chuẩn bị kế hoạch học tập

Một khi bạn đã thành lập các khu vực có vấn đề, bạn có thể soạn thảo một kế hoạch chi tiết về những gì bạn muốn che đậy, và bao nhiêu thời gian bạn cần để trang trải cho mỗi chủ đề/chủ đề phụ.

Cung cấp một bản sao cho sinh viên để chúng cũng biết được tốc độ mà chúng cần phải học các khái niệm chính.

Nếu bạn đang mong muốn gia sư phù hợp để theo học thì trung tâm gia sư tại tphcm là sự lựa chọn rất tuyệt vời dành cho bạn.