Chức năng thần kì của yến sào

 

Yến sào là một món ăn có giá trị dinh dưỡng cực kì cao, trước kia đây là món ăn quý tộc chỉ dành cho vua chúa và giới  giàu có.

Hiện nay thời kì xã hội phát triển, yến xào đã phổ biến hơn trong người dân khi được chế biến với nhiều món ăn phong phú, cung cấp chất dinh dưỡng đen cho người dùng.

Chức năng thần kì của yến sào cần giờ

1 Thành phần dinh dương

Trong yến sào có chứa rất nhiều chất đạm và chất khoáng, rất tốt cho người có thể trạng yếu, đau bệnh và suy dinh dưỡng.

Ngoài ra trong thành phần còn có chứa threonine là chất giúp cho quá trình hình thành elastine và collagene tốt cho da, hạn chế quá trình lão hóa da.

Trong yến sào có chứa các axit amin như:  Glycine, Alanine, Serine, Proline, Valine, Threonine,…. Mõi loại có công dụng và chức năng riêng rất tốt cho cơ thể người dùng.

 

2 Cách dùng

Yến sào có thể chế biến thành nhiều món ăn: súp yến thả gà, tổ yến tiềm gà ác thuốc bắc, tổ yến hầm hạt sen táo đỏ long nhã, yến sào hầm sữa tươi….  Hoặc chế biến thành thành các loại nước yến có bán trên thị trường.

Tùy thuộc vào thành phần và giá trị dinh dưỡng mà có nhiều mức giá khác nhau.

 

3 Công ty yến sào khánh hòa

Công ty đi đầu với các sản phẩm về yến sào ở Việt Nam, đa dạng về mẫu mã , chất lượng và giá thành, phù hợp với mọi sự lựa chọn cho người dân.

Công ty tung ra thị trương rất nhiều sản phẩm như: yến đảo thiên nhiên ( đây là dòng sản phẩm cao cấp ), nước giải khác Sanest, nước giải khát Sanna, thực phẩm cao cấp Sanestfoods.

Những Chức năng thần kì của yến sào khánh hòa

 

Yến sào là một thực phẩm có xuất xứ từ tự nhiên nhưng nó như một thần dược cho sức khỏe có thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho người bệnh.

Tầm quan trọng của cây xanh có liên quan đến tổ yến ngon và chất lượng. Ngoài việc ăn tổ yến để có sức khỏe tốt có thể dùng thêm các thực phẩm khác. Kết hợp với việc thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để có cơ thể cường tráng, khỏe mạnh, nếp sống văn minh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *