Gợi ý các sản phẩm trị mụn “hàng Việt Nam chất lượng cao”

Việc điều trị mụn không bao giờ là chuyện đơn giản, bởi nó tốn rất nhiều thời gian và công sức, cũng như sự kiên nhẫn của bản thân. Nếu bạn đang mệt mỏi vì phải tìm kiếm một loại thuốc đặc trị mụn chất lượng, hiệu quả thì hãy tham khảo những sản phẩm “ngon-bổ-rẻ” mang thương hiệu Việt dưới đây. Đảm bảo kết quả sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ và hài lòng

Yoosun rau má

Đứng đầu danh sách là sản phẩm quen thuộc với cộng đồng bị mụn, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Với giá thành rẻ, chỉ khoảng 12k cho một tuyp 20g nên phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Rau má nổi tiếng bởi công dụng làm dịu da rất tốt, nay có thêm công dụng trị mụn tuyệt vời nhờ kết hợp hoạt chất Triclosan, D-phanthenol.

Sau một đêm apply, vết mụn sẽ khô nhanh hơn và đỡ sưng tấy, làn da còn được giữ ẩm nhẹ nhờ tinh chất vitamin E trong bảng thành phần.

 

hang viet nam chat luong cao

 

Anzella

Đây là loại thuốc đặc trị được với hầu hết các loại mụn. Với thành phần chính là azelaic acid có tác dụng như kháng sinh, nhưng lại không gây kháng thuốc nên mang lại kết quả khá tốt.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn hỗ trợ trị thâm, liền sẹo và kiểm soát việc điều tiết dầu nhờn trên da.

Tuy nhiên, bác sĩ da liễu khuyên người dùng cần thử lượng nhỏ trên da tay trước khi thoa toàn mặt, nhằm hạn chế tình trạng kích ứng thành phần trong thuốc

Mibery gel

Một thương hiệu thuần Việt khác cũng được mọi người ưu chuộng từ lâu là mibery gel.

Được đánh giá là phù hợp với dạng mụn viêm từ dạng nhẹ đến nặng, với các nốt mụn sau khi nặn. Ưu điểm là tiêu viêm nhanh, làm lành vết nặn mụn, không tái phát.

Vì sản phẩm có nền thuốc là cồn nên cần cẩn thận bị dị ứng khi dùng, tránh bôi trên diện rộng vì sẽ gây khô da

 

 

hoi cho hang viet nam chat luong cao

 

 

Các sản phẩm Việt Nam dù tốt nhưng vẫn chưa phổ biến bởi các công ty sản xuất vẫn chưa phát huy tốt tiềm năng của mình. Tham khảo thêm Tìm hiểu về phần mềm kế toán ERP cho doanh nghiệp

 

Muốn có shipper ship thẳng sản phẩm này cho bạn? Tham khảo ngay về bài viết về quy trình vận chuyển của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *