Mụn:nỗi lo của bạn gái

Mỗi độ hè về là thời tiết càng trở nên oi bức,khó tránh khỏi việc tình trạng da của phái nữ biến đổi xấu với nhiều bệnh lí đặc biệt là nỗi lo về mụn luôn là điều khiến các bạn cảm thấy phiền toái.

Bất kì một bạn nữ nào cũng đều mong muốn mình có được một làn da trắng hồng mịn màng không tì vết nhưng những “kẻ thù mụn” thì không bao giờ buông tha. Nhiệt độ tăng cao dễ dẫn đến lượng dầu ở lỗ chân lông tiết ra nhiều hơn dễ dàng tạo môi trường cho bụi bẩn bám vào sâu hơn gây viêm nhiễm tạo thành mụn.

cách trị mụn cho các bạn gái

cách trị mụn cho các bạn gái

Tuy nhiên bên cạnh việc tác động của thời tiết và môi trường xung quanh thì chị em phái yếu còn phải đối mặt với sự  thay đổi nội tiết tố mỗi khi đến ngày “dâu”. Đây mới chính là đối thủ đáng gờm tiếp tay cho những nốt mụn cứ không  hẹn mà gặp trên mặt của chị em.

Bởi thế mà rất nhiều bạn gái đã ngày đêm lao tâm khổ tứ để tìm ra những phương pháp tiêu diệt đi những “kẻ thù” đáng ghét này. Các bạn gái đã chọn cho mình rất nhiều giải pháp như:

  1. Spa chăm sóc sắc đẹp:

Đây là một mô hình ngày một phát triển mạnh khi các chị em dành nhiều sự quan tâm hơn đến việc chăm sóc da. Tại đây các chuyên viên sẽ thăm khám tư vấn cho từng loại da cũng như giới thiệu các quy trình chăm sóc da cho chị em.

Spa trị mụn

Spa trị mụn

Có rất nhiều dịch vụ trị mụn từ nặng đến nhẹ tại các spa cùng với sự kết hợp nhiều quy trình chăm sóc da sau khi điều trị. Nhiều spa còn mở rộng dịch vụ tạo ra các trung tâm gia sư-chắp cánh ước mơ để các bạn trẻ có nhu cầu muốn năng cao hiểu biết để tự chăm sóc làn da của mình.

  1. Thuốc trị mụn:

Một sản phẩm đã không còn qua xa lạ với các facebooker cung như các chị em nội trợ. Rất nhiều kem, thuốc, gel trị mụn từ dạng bôi cho đến uống ngày càng đa dạng.

Nào là hàng ngoại hàng nội và cả những mặt hàng không rõ xuất xứ. Những sản phẩm tốt và có nguồn gốc rõ ràng sẽ đem đến cho bạn gái một làn da như ý muốn mặc dù giá cả có hơi cao. Nhưng một số bạn vì ham mê giá rẻ và sự tác dụng nhanh chóng mà đánh đổi cả làn da của mình.

Thuốc trị mụn

Thuốc trị mụn

Vì vậy khi dùng bất kì một sản phẩm trị mụn nào các bạn cũng cần nghiên cứu và suy nghĩ thận trọng không nên vì nôn nóng và ham rẻ nhất thời mà chọn lựa phương pháp sai lầm nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *