Tầm quan trọng của cây xanh

Cây xanh đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hằng ngày, nó là nguồn cung cấp oxi tự nhiên quý giá mà không có nguồn khác thay thế. Mỗi giây mỗi phút, quá trình hít vào thở ra của chúng ta luôn diễn ra. Việc trồng và bảo vệ cây xanh là tất yếu.

1 Lợi ích của cây xanh trong cuộc sống hằng ngày

Cây xanh có quá trình quang hợp vào ban ngày ( lấy khí CO2 và thải ra khi O2) và hô hấp vào ban đêm ( lấy O2 và thải ra CO2). Quá trình quang hợp diễn ra giúp lọc khí thải từ các phương tiện, công trình, hoạt động sản xuất… thải ra làm cho bầu không khí trong lành, giảm bụi bẩn bám vào mặt gây ra các bệnh về gia và mụn.

chiến dịch trồng cây xanh

Ngay bây giờ Cây xanh công trình không chỉ giúp tạo bóng mát mà còn hút các khí thải giữ lại trên lá để cho bầu không khí trong lành, đảm bảo việc hít thở có lợi cho người dân. Ở các hộ gia đình, ngoài việc mang lại bầu không khí trong lành, cây xanh còn gốp phần trong thiết kế nội thất, tạo sự hài hòa với thiên nhiên.

2 Tầm quan trọng của cây xanh đối với môi trường sống.

Cây xanh là một trong yếu tố quan trọng giúp cân bằng hệ sinh thái. Đảm bảo cung cấp môi trường sống tốt nhất cho con người và tất cả các loài động vật.

Cây xanh góp phẩn ngăn chặn ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm nước đang là vấn đề nóng của toàn cầu. Bảo vệ mạch nước ngầm, ngăn ngừa các dòng chảy siết làm sói mòn, rửa trôi đất.

Cây xanh là nguồn cung cấp thực phẩm gián tiếp hoặc là trực tiếp cho con người và một số loài động vật; Ngoài ra, một số loại cây xanh còn là dược liệu quý để chữa bệnh.

Cây xanh làm cho môi trường sống trở nên hiền hòa trong lành, góp phần làm cho cuộc sống bình yên, tinh than thoải mái sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

3 Công ty TNHH Cây Xanh Hoàng Nguyên

Với sáng kiến có những con đường đô thị rợp bóng mát của cây xanh cũng như được hít thở bầu không khí trong lành. Vì một đát nước rợp bóng cây xanh. Hoàng Nguyên Green cung cấp một môi trường làm việc chuyên nghiệp “ học hỏi – nhiệt tình – trách nhiệm” luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Công ty cung cấp các dịch vụ như:

Thiết kế cảnh quan

Thi công cảnh quan

Bảo dưỡng cảnh quan

Cung cấp cây xanh công trình

Vệ sinh công nghiệp

San lấp mặt bằng

Yêu cầu thiết yếu cây xanh đối với con người

hiện tai Cây xanh Hoàng Nguyên Green luôn đảm bảo cung cấp những giống cây tốt nhất với cấu trúc ADN ổn định, phát triển tốt, ít sâu bệnh.

Cây xanh có mặt ở mọi nơi trong cuộc sống hằng ngày, nó có tầm ảnh hưởng rất lớn. Cây xanh góp phần làm cho cuộc sống tươi đẹp, văn minh hơn. Cần có nhiều chiến dịch trồng cây xanh, phủ xanh đất trống đồi trọc, tuyên truyền ngăn chặn việc chặt phá rừng cây xanh trái quy định của pháp luật. Xã hội cần chung tay bảo vệ cây xanh vì một bầu không khí trong lành, vì một nếp sống văn minh có kỉ luật.

Chúng ta cần chung tay bảo vệ môi trường chống ôi nhiễm môi trường, chống biến đổi khí hậu, gen, ADN……..