Xe tải vận chuyển theo lô hàng bằng đường bộ

Có thể nói, giao thông vận tải, đặc biệt là ngành vận chuyển hàng hóa đóng vai trò chủ chốt trong việc giao thương ở nước ta.

Cùng với ngành công nghiệp sản xuất và dịch vụ, vận tải đã có rất nhiều đóng góp vào tình hình phát triển chung của nền kinh tế quốc dân, khiến cho việc chuyển hàng được thuận lợi, nhanh chóng hơn trước.

Vậy các loại xe được sử dụng trong loại hình vận tải bao gồm những gì?

Cùng bài viết tham khảo nhé!

  1. Xe cẩu nâng người

Được nhập khẩu chính từ thị trường Nhật Bản nguyên chiếc, các loại xe cẩu nâng người này được kiểm định chất lượng kĩ càng, gắt gao dưới tay nghề chuyên nghiệp và được bảo hành dài hạn.

xe-cau-nang

Các loại xe cẩu nâng người được sử dụng chính trong việc sửa chữa dây điện hay làm việc trên cao, thường được các công ty điện lực, cây xanh và lắp đặt biển quảng cáo thuê mướn.

  1. Xe cẩu bánh xích

Với dạng bánh xích bám chắc chắn vào bề mặt, thích hợp với các địa hình trơn trượt, khó thi công, hay dốc cao, các dạng xe cẩu bánh xích chính là loại xe được ưu tiên sử dụng để vận chuyển vật liệu xây dựng, hàng hóa, thuận tiện trong quá trình thi công công trình.

xe-cau-banh-xich

  1. Xe tai hyundai 4 chan

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ chính hãng Hyundai, Hàn Quốc, dòng xe tải hyundai 4 chân tải trọng lớn, lên đến 18 tấn, 19 tấn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp kinh doanh sắt, théo hay vận chuyển vật liệu xây dựng với số lượng lớn như thuốc trị mụn.

xe-tai-hyundai-4-chan

Dòng xe tải này hiện đang đứng đầu thị trường Việt Nam về công suất động cơ, cùng với thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ theo thời gian.

  1. Xe container

Cũng giống như hyundai hd320, đây là loại xe mà bạn thường thấy nhất khi đi trên các xa lộ lớn của thành phố và ngoại thành.

xe-container

Container thường được các bến cảng (Cát Lái là chủ yếu) sử dụng nhằm mục đích vận chuyển hàng (ví dụ như yến sào, bánh kẹo, …) từ cảng nội địa sang các kho riêng của doanh nghiệp, hay dùng để chuyên chở các loại hàng được đóng gói với số lượng và khối lượng lớn.

Có thể nói, đây là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp được nhiều công ty sản xuất ưu tiên sử dụng.